ĐẠI HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2022 – 2023 của Trường THPT Vĩnh Xương. Để tạo mối liên hệ gắn kết giữa Nhà trường – Gia đình – Xã hội, chiều ngày 17 tháng 9 năm 2022, Trường THPT Vĩnh Xương tiến hành họp phụ huynh đầu năm học  để thông qua một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Tham dự Đại hội, có sự hiện diện của chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2021-2022, sự hiện diện của 20 phụ huynh học sinh là Chi hội trưởng, cùng thầy Nguyễn Hữu Tình - hiệu trưởng nhà trường và những thầy cô đại diện các tổ chức đoàn thể; các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các lớp.

Tại đây, toàn thể Đại hội đã được nghe ông Hà Kim Tuyến, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2021-2022 thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ cũ đồng thời nêu lên phương hướng, kế hoạch hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong nhiệm kỳ 2022-2023.

Tại Đại hội, thầy Nguyễn Hữu Tình – Hiệu trưởng nhà trường cũng thông tin kết quả đạt được của nhà trường năm học 2021-2022 và một số nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường thực hiện trong năm học 2022-2023, đồng thời nêu lên vai trò, quyền hạn, nhiệm vụ của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong công tác phối hợp với nhà trường thực hiện các nhiệm vụ giáo dục theo sự chỉ đạo của ngành.

Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, vui vẻ, ấm áp và thân tình. Các phụ huynh đã có nhiều ý kiến đóng góp cho nhà trường. Sau khi thảo luận, biểu quyết, thống nhất các nhiệm vụ cụ thể và cơ cấu nhân sự cho nhiệm kỳ mới, Đại hội đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2022-2023.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tác giả: THPT VĨNH XƯƠNG
Năm 2022 : 14.211