A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LÊ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2022-2023

 


TRƯỜNG THPT VĨNH XƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2022 - 2023

 

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay, Sáng ngày 5/ 9 /2022, Thầy và trò trường THPT Vĩnh Xương tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022-2023 trong niềm vui hân hoan và ấm áp.

Tập thể sư phạm trường THPT Vĩnh Xương vinh dự được đón tiếp:

            Ông Phạm Hồng Thắng – Uỷ viên Ban thường vụ Thị ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã Tân Châu; Ông Nguyễn Quốc Thanh đại diện Đảng ủy xã Vĩnh XươngÔng Phạm Phi Phong đại diện Đảng ủy xã Vĩnh Hòa; Ông Nguyễn Thanh Biên đại diện Đảng ủy xã Phú Lộc.

Đại diện Đại diện Đồn biên phòng cửa khẩu Sông Tiền; đại diện Hội khuyến học Thị xã Tân Châu; BHXH Tân Châu, BH Bảo Việt TXTC, Bảo hiểm Bưu Điện TC. Đại diện Hội khuyến học các xã Vĩnh Xương, xã Vĩnh Hòa, xã Phú Lộc; Đại diện trạm y tế  xã Vĩnh Xương; Đại diện ấp 4 xã Vĩnh Xương và Đại diện đài truyền thanh Thị xã Tân Châu.

Thầy Nguyễn Hữu Tình - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho CBGV-CNV điểm lại những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 . Thầy Hiệu trưởng khẳng định để có được thành tích trên là do nhà trường đã nhận được sự quan tâm, sự chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, của Sở GD & ĐT, sự ủng hộ của các tổ chức. Đặc biệt là sự đồng thuận của hội CMHS nhà trường, sự cố gắng nỗ lực khắc phục khó khăn của thầy và trò trường THPT Vĩnh Xương. Đặc biệt thầy đưa ra một số phương hướng cơ bản để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

      Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Tình đã trang trọng đánh những hồi trống khai trường đầu tiên, chính thức một năm học mới bắt đầu.

      Thầy Trần Văn Không, chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư chúc mừng của  Chủ tịch nước động viên, chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng.

      Thầy Lâm Hoàng Vinh - Tổ trưởng tổ Anh văn, đại diện cho toàn thể quý Thầy, cô giáo của trường phát biểu, hứa hẹn quyết tâm “Dạy tốt – học tốt”.

Em Lê Minh Thư học sinh lớp 12A3 thay mặt học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

    Trường cũng khen thưởng các tập thể và giáo viên chủ nhiệm đạt kết quả tốt trong kỳ thi TN.THPT vừa qua.

    Thầy Nguyễn Hữu Tình, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng cho các em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

         Buổi lễ khai giảng của Trường THPT Vĩnh Xương diễn ra rất trang trọng và vui tươi, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.


Tập tin đính kèm
Tác giả: THPT VĨNH XƯƠNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 32
Tháng 10 : 8
Năm 2022 : 14.215